TRANG BỊ CHO NGƯỜI LỚN TUỔI SỐNG CHUNG AN TOÀN VỚI COVID-19

Khi lớn tuổi ai cũng không tránh được sự lão hóa. Lão hóa làm cho nhiều chức năng của cơ thể bị giảm sút và dễ mắc bệnh. Việc nâng cao sức khoẻ và sức đề kháng cho người lớn tuổi là điều cần chú trọng. Đặc biệt là trong tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Theo thống kê về các đối tượng mắc bệnh COVID-19, thì người cao tuổi và người mắc bệnh mạn tính chiếm tỷ lệ cao, do sức đề kháng và miễn dịch kém hơn các đối tượng khác, điều kiện quyết định để tạo ra sức đề kháng và miễn dịch khỏe mạnh là do chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân đối và lối sống.
 
Theo “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong bối cảnh dịch Covid-19” của Bộ Y tế, những yếu tố quan trọng giúp nâng cao sức đề kháng cho người cao tuổi gồm có: chế độ vận động hợp lý (tập thể dục tại nhà), giữ lối sống lành mạnh, được kiểm tra sức khỏe định kỳ, được an toàn và dinh dưỡng hợp lý.
Monni giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Kunni Cordyceps Reishi với sự kết hợp từ Đông Trùng Hạ Thảo và Nấm linh Chi đỏ giúp tăng sức sức đề kháng và tăng cương sức khoẻ. Đông Trùng Hạ Thảo giúp ổn định hệ miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất Bạch cầu nhờ vậy khả năng miễn dịch của cơ thể được tăng cường. Theo thần nông bản thảo và bản thảo cương mục, nấm Linh Chi đỏ có khả năng hỗ trợ miễn dịch cơ thể, nâng cao sức để kháng.
 
Giúp hỗ trợ:
 
  • Bổ thận.
  • Tăng cường sức khỏe.
  • Nâng cao sức đề kháng.
  • Cải thiện sinh lý.
 
Thích hợp cho:
 
  • Người bị suy giảm chức năng thận.
  • Người cần bồi bổ thể trạng: người già, người chơi thể thao, người bệnh đang hồi phục.
  • Người bị suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu.
  • Người trưởng thành.

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900 2929 31

Website: https://kunni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Kunni.vn

Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ.

**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 2929 31

Kunni.vn

0981642931