NHỮNG LƯU Ý VÀ THỜI ĐIỂM SỬ DỤNG COLLAGEN MANG HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ngày nay, việc sử dụng Collagen bổ sung từ bên ngoài đang là một xu hướng bởi những tác dụng thần kỳ mà nó mang lại cho cơ thể. Việc sử dụng thời điểm nào là hợp lý và một số điểm lưu ý khi sử dụng Collagen không phải ai cũng biết.

Sử dụng Collagen thời điểm nào là hợp lý?

Đối với các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ không nhất thiết phải tuân thủ nghiêm ngặt như việc uống thuốc. Bạn có thể uống Collagen bất cứ thời điểm nào trong ngày và tuỳ vào mục đích mà sử dụng liều lượng như thế nào cho phù hợp.
Tuy nhiên, thời điểm nên uống Collagen phù hợp nhất là vào buổi tối, lúc này quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra mạnh mẽ nhất, do đó, sử dụng vào lúc này sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn và hiệu quả tối ưu hơn. Buổi sáng cũng là một thời điểm tốt để sử dụng collagen. Nhiều người cho rằng việc uống Collagen lúc bụng đói giúp hấp thu tốt hơn. Tuy nhiên, Theo Tiến sĩ Scott Keatley, một chuyên gia dinh dưỡng người Anh đã chỉ ra rằng không có sự khác biết khi sử dụng Collagen lúc bụng no hay đói vì protein chủ yếu hấp thu ở ruột non.

Những lưu ý khi sử dụng Collagen:

Collagen là một thực phẩm an toàn, chưa ghi nhận một tác dụng phụ nào xảy ra mặc dù đã sử dụng liều cao. Một số người sử dụng có cảm giác khó chịu, ợ hơi do có vấn đề về đường ruột, nên sử dụng kèm với thức ăn để tránh gặp phải tình trạng trên.
Phụ nữ có thai và cho con bú, tất nhiên là một đối tượng nhạy cảm với hầu hết các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ. Do đó, luôn hỏi ý kiến Bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng. Kết hợp luyện tập thể dục thể thao với uống Collagen mang lại lối sống lành mạnh và khoa học, giúp cơ thể phát triển và tái tạo da tốt hơn. Các sản phẩm từ Collagen nên sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng, sau đó nghỉ 1 tháng để cơ thể tự hấp trọn vẹn lượng Collagen dự trữ, sau đó tiếp tục sử dụng duy trì. Nên chọn lựa các các sản phẩm Collagen có nhãn hiệu, xuất xứ rõ ràng và giấy tờ đầy đủ và những cửa hàng uy tín để tránh gặp phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.
……..
Tham khảo:
1. Scott Keatly, Is There An Optimal Time To Take Collagen?, 2020
2. Karthik Kumar, MedicineNet, 2021
3. Webmd.com

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900 2929 31

Website: https://kunni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Kunni.vn

Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 2929 31

Kunni.vn

0981642931