was successfully added to your cart.

Kunni KcuminC3 giúp hỗ trợ điều trị và phòng bệnh ung thư

By July 24, 2019 Tin tức No Comments
Nghệ vàng có chất curcumin có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể.
Nghệ vàng có chất curcumin có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể.

Nghệ vàng có chất curcumin có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể.

Tại trung tâm ung bướu Đại học Michigan (Mỹ) phát hiện các chất curcumin (có trong nghệ) và piperine (trong tiêu đen) có thể làm giảm số lượng các tế bào gốc của những tế bào vú được nuôi cấy.

Ung thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Những thuật ngữ khác của ung thư là  khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính (malignant neoplasm).

Ung thư không chỉ là một bệnh mà là nhiều bệnh (có hơn  100 loại ung thư). Càng ngày con người càng phải đối mặt với những căn bệnh ung thư khác nhau với mức độ nguy hiểm khác nhau, tiến triển khó kiểm soát. Nghiên cứu về ung thư vẫn luôn được cả thế giới quan tâm. Việc tìm ra những liệu pháp mới trong hỗ trợ điều trị và điều trị  ung thư được đầu tư mạnh cả về tiền của và chất xám.

Sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Thọ độc quyền phân phối tại VN.

Sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Thọ độc quyền phân phối tại VN.

Nhiều năm nghiên cứu thực tế việc sử dụng thực phẩm ở các quốc gia khác nhau trong mối liên quan tới tỷ lệ mắc ung thư và các bệnh lý khác, các nhà khoa học trên thế giới đã nhận thấy: việc sử dụng nghệ có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể. Trong đó, hoạt chất Curcumin được chiết tách từ nghệ được sử dụng rộng rãi như một chất hỗ trợ giảm oxy hóa mạnh, kháng viêm, diệt khuẩn và ngừa ung thư hiệu quả. Tuy nhiên vì tan ít trong nước nên Curcumin được đường ruột hấp thụ rất ít.

Năm 1995, nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Saint John, thành phố Bangalore, Ấn Độ đã tiến hành nghiên cứu về ảnh hưởng của tinh chất hạt tiêu đen Piperine lên khả năng hấp thu Curcumin ở người. Và kết quả thật bất ngờ: chỉ thêm 1% Piperine vào Curcumin đã làm tăng độ hấp thụ của chất này lên đến 20 lần! Từ đó làm tăng tác dụng của curcumin nhiều lần trên cơ thể người.

Kunni Nghệ tiêu đen

Hạn chế được số lượng tế bào gốc này có nghĩa là hạn chế được số tế bào gốc có khả năng hình thành các khối u.

Tế bào gốc ung thư nằm trong khối u và kích thích nó phát triển. Liệu pháp hóa trị hiện nay không ngăn chặn được chúng nên bệnh ung thư cứ tái phát và di căn. Việc trừ khử các tế bào gốc ung thư là giải pháp giúp kiểm soát căn bệnh này.

Hai hợp chất kết hợp vừa có tác dụng cản trở quá trình tự làm mới, một đặc tính tiêu biểu ở các tế bào gốc ung thư nhưng không ảnh hưởng đến quá trình biệt hóa tế bào nên không độc hại với những tế bào bình thường.

Kunni KcuminC3

Kunni KcuminC3  là sản phẩm Nghệ kết hợp Tiêu đen, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sản phẩm khá uy tín với một bằng sáng chế và một chứng nhận Gras về độ an toàn khi sử dụng lâu dài cho FDA Hoa Kỳ cấp. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị và phòng bệnh ung thư, làm hạn chế sự hình thành khối u trong cơ thể, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Kunni KcuminC3  giúp ngăn ngừa sự di căn và tái phát của khối u, đồng thời giúp bảo vệ các tế bào lành, đặc biệt có lợi cho các bệnh nhân phải hỗ trợ điều trị ung thư bằng hóa, xạ trị.