FLEXOSY HYA – TƯNG BỪNG RA MẮT ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/10/2021 đến hết 31/10/2021.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng Kunni.

Nội dung chương trình:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Flexosy Hya là collagen được thủy phân từ sụn xương ức gà với thành phần chính là BioCell Collagen chứa collagen thủy phân loại II. Mang đến nhiều công dụng vượt trội giúp hỗ trợ làm chậm lão hóa và hỗ trợ tăng độ đàn hồi cho da, hỗ trợ giảm nếp nhăn trên mặt, hỗ trợ liên kết cơ – gân và giảm đau khớp.
Flexosy Hya là món quà giúp giữ gìn vẻ đẹp rạng ngời xuân sắc mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu. Nhân dịp Flexosy Hya ra mắt, Kunni tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng trên toàn quốc:
  • Ưu đãi 10%khi mua 1 hộp Flexosy Hya. [xem ngay]
  • Ưu đãi 15% khi mua 2 hộp Flexosy Hya. [xem ngay]
  • Ưu đãi 20% khi mua 4 hộp Flexosy Hya. [xem ngay]
  • Tặng ngay 1 hộp Flexosy Hya khi mua 2 hộp Kunni Cordyceps Reishi. [xem ngay]
  • Chồng khỏe, vợ đẹp: Ưu đãi 15% khi mua combo 1 hộp Flexosy Hya và 1 hộp Kunni Cordyceps Reishi. [xem ngay]
  • FREESHIP mọi đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thủ Đức từ ngày 08/10/21 đến hết ngày 31/10/2021.

THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ NGÀY 08/10/2021 ĐẾN HẾT NGÀY 31/10/2021.

Flexosy Hya – Collagen Thủy Phân Từ Sụn Xương Ức Gà

Flexosy Hya là Collagen được thủy phân từ sụn xương ức gà với thành phần chính là BioCell Collagen chứa collagen thủy phân loại II. Flexosy Hya giúp hỗ trợ làm chậm lão hóa và hỗ trợ tăng độ đàn hồi cho da, giúp hỗ trợ giảm nếp nhăn trên mặt. Ngoài ra, việc bổ sung collagen để có hệ cơ – xương – khớp khoẻ mạnh là cần thiết, nhất là những người luyện tập thể thao hoặc hoạt động thể chất nặng, việc sử dụng Collagen sẽ giúp nhanh chóng hồi phục chức năng và kéo dài thời gian suy thoái, lão hoá khớp do tuổi tác. Ngoài ra, Flexosy Hya còn giúp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm khớp xương như: hỗ trợ giảm đau khớp, tăng cường liên kết cơ – gân, giúp khớp vận động linh hoạt và bảo vệ sụn khớp.

Về BioCell Collagen

  • BioCell Collagen đã được thử nghiệm lâm sàng tại Mỹ chứng minh tác dụng và an toàn.
  • BioCell Collagen được sản xuất theo bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8,563,045 B2.

Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps Reishi

Đông Trùng Hạ Thảo Kunni Cordyceps Reishi luôn được xem như là một món quà quý là bởi vì trong thành phần chứa rất nhiều hợp chất có công dụng  tăng cường sức khỏe, bổ thận và cải thiện sinh lý dành cho mọi người. Kunni Cordyceps Reishi là sự kết hợp giữa hai loại thảo dược quý là Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps) và Nấm Linh Chi Đỏ (Reishi).

Kunni Cordyceps Reishi giúp bổ thận

Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý hiếm, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Trên hệ bài tiết, Đông Trùng Hạ Thảo được chứng minh làm tăng lượng 17-hydroxy-corticosteroit và 17-ketosteroit, hai chất này có vai trò trong chức năng của thận. Nấm Linh Chi được chứng minh làm giảm Protein niệu và Cholesterol duy trì chức năng thận hoạt động bình thường.

Kunni Cordyceps Reishi giúp hỗ trợ cải thiện sinh lý

Từ 35 tuổi trở đi, Hormon sinh dục có xu hướng giảm sản xuất, dẫn đến nhu cầu sinh lý giảm đi. Đông Trùng Hạ Thảo đã được thử nghiệm trên lâm sàng có đối chứng, kết quả cho thấy nhiều bệnh nhân đã có sự cải thiện sinh lý rõ rệt.

Kunni Cordyceps Reishi giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng

Đông Trùng Hạ Thảo giúp ổn định hệ miễn dịch bằng cách kích thích sản xuất Bạch cầu nhờ vậy khả năng miễn dịch của cơ thể được tăng cường. Lý giải tác dụng trên nhờ vào việc tác động của Đông Trùng Hạ Thảo vào quá trình tạo các tế bào máu, ảnh hưởng lên các cơ chế khác nhau của việc sinh ra các tế bào hồng cầu, bạch cầu, tế bào T. Theo Thần nông bản thản và bản thảo cương mục, Nấm Linh Chi đỏ có khả năng hỗ trợ miễn dịch cơ thể, nâng cao sức để kháng.

Kunni Cordyceps Reishi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps) và Nấm Linh Chi Đỏ (Reishi) tạo thành hàng rào chắn bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây hại, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

———————————–
ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG tại:
———————————–
KUNNI – SỐNG KHỎE SỐNG XANH
Hotline: 1900 292931
Zalo: 098 164 2931
Flexosy Hya và Kunni Cordyceps Reishi.
Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ.
Công bố sản phẩm: Công ty CP dược phẩm Phú Thọ.
Số 29 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 2929 31

Kunni.vn

0981642931