COLLAGEN BỔ SUNG Ở ĐỘ TUỔI NÀO THÍCH HỢP?

 

Collagen là một protein thiết yếu của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc sinh học của nhiều cơ quan chức năng trong cơ thể… Sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung chứa Collagen là một trong những trào lưu đang “nóng” hiện nay. Việc sử dụng Collagen ở độ tuổi nào đang là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Với thành phần chính là BioCell Collagen được chiết xuất từ sụn xương ức gà, Flexosy HYA là một trong những sản phẩm được chờ đợi ra mắt trong năm nay.

Flexosy HYA có những điều gì đặc biệt?

Về công dụng:
– Giúp làm chậm lão hoá da và tăng độ đàn hồi cho da, giúp giảm nếp nhăn trên mặt.
– Hỗ trợ cải tiện các triệu chứng viêm xương khớp, giúp vận động linh hoạt, giảm đau khớp, tăng cường liên kết cơ – gân, hỗ trợ bảo vệ sụn khớp.
Đối tượng sử dụng:
– Người muốn làm đẹp da.
– Người bị viêm xương khớp cấp tính và mãn tính, người luyện tập thể thao.

Độ tuổi nào nên sử dụng những sản phẩm chứa Collagen?

Với công dụng làm đẹp:
Nhiều quan điểm cho rằng, việc sử dụng Collagen chỉ cần khi da có các dấu hiệu xuống cấp như xuất hiện nếp nhăn, da sần sùi… Điều này không thực sự đúng. Chúng ta nên bổ sung sớm, trước khi da có dấu hiệu của tuổi tác, Collagen sẽ được dự trữ và bù đắp khi cơ thể bị thiếu hụt.
Sau 25 tuổi, phần lớn phụ nữ đã xuất hiện các nếp nhăn ở mắt, vết chân chim. Nguyên nhân chính là do Collagen và elastin bắt đầu thiếu hụt, do đó, độ tuổi này cần thiết bổ sung Collagen để chậm quá trình lão hoá, giữ làn da căn mịn và tươi sáng. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại, công việc, chế độ ăn uống không lành mạnh và môi trường ô nhiễm sẽ làm da bị “yếu” đi sớm hơn, do đó, có thể sử dụng Collagen ở độ tuổi 23.

Với công dụng liên quan đến xương khớp:
Như phân tích ở trên, việc Collage giảm sút bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi sau 25, vì vậy việc bổ sung Collagen để có hệ cơ – xương – khớp khoẻ mạnh là cần thiết, nhất là những người luyện tập thể thao hoặc hoạt động thể chất nặng, hệ cơ – xương – khớp sẽ bị tổn thương, việc sử dụng Collagen sẽ giúp nhanh chóng hồi phục chức năng và kéo dài thời gian suy thoái, lão hoá khớp do tuổi tác.

……………..
Tham khảo:
1. Tạp chí nông nghiệp và thực phẩm, 2012.
2. Journal of Archaeological Science, Volume 37, 2010.
3. Food Chemistry, Volume 84, 2004

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900 2929 31

Website: https://kunni.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Kunni.vn

Phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Phú Thọ

**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 2929 31

Kunni.vn

0981642931