LỢI ÍCH SỨC KHỎE NẤM LINH CHI

Nấm Linh Chi – tên khoa học là Ganoderma Lucidum, là một loại nấm mọc ở các địa điểm có điều kiện nóng ẩm khác nhau ở Châu Á và đã được ứng dụng rộng rãi trong Y Học Phương Đông từ xưa đến nay. Các phân tử có trong Nấm Linh Chi (Ganoderma) bao gồm triterpenoids, polysaccharides và peptidoglycans đã được nghiên cứu là có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe con người. Ngoài ra trong Nấm Linh chi cũng giàu các nguyên tố vi lượng như Phospho, Kali, Nhôm, Vàng, Canxi, Clo, Đồng, Sắt, Kẽm.

———————————-

Nhờ sự kết hợp của những thành phần tích cực đến sức khỏe cùng các khoáng chất cung cấp dinh dưỡng cao cho cơ thể con người, Nấm Linh chi đã được nghiên cứu khoa học mang đến 5 lợi ích giá trị :

1/ Tăng cường hệ thống miễn dịch

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Linh Chi có thể ảnh hưởng đến các gen trong tế bào bạch cầu, là những bộ phận quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Đồng thời,Linh Chi có thể làm thay đổi tình trạng viêm nhiễm trong các tế bào bạch cầu. Đây là hai tác động của Nấm Linh Chi giúp củng cố hệ thống miễn dịch. Chống lại mệt mỏi và trầm cảm

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng sự mệt mỏi đã giảm đi và sức khỏe được cải thiện sau 8 tuần sử dụng Nấm Linh Chi ở những người bị suy nhược thần kinh, những người xuất hiện các triệu chứng kém xác định liên quan đến đau nhức, chóng mặt và cáu kỉnh.

2/ Sức khỏe tim mạch

Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần trên 26 người sử dụng Nấm Linh Chi cho thấy có thể làm tăng hàm lượng Cholesterol tốt và giảm chất béo trung tính.

Kiểm soát lượng đường trong máu

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các phân tử được tìm thấy trong Nấm Linh Chi có thể làm giảm lượng đường trong máu ở động vật, vì thế các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu hy vọng rằng tính chất này cũng sẽ giúp ích được trên người.

3/ Chống Oxy hóa

Nhiều người cho biết sau khi họ sử dụng Nấm Linh Chi đã nhận thấy sự tăng cường tình trạng chống Oxy hóa trong cơ thể, giúp ngăn ngừa tổn thương các tế bào. Tài liệu tham khảo: www.healthline.com

Tài liệu tham khảo: www.healthline.com

———————————

– Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

– Hỗ trợ bổ thận

– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe

– Hỗ trợ cải thiện sinh lý

———————————–

KUNNI – SỐNG KHỎE SỐNG XANH

Hotline: 1900 292931

Zalo: 098 164 2931

Công bố sản phẩm: Công ty CP dược phẩm Phú Thọ.

Số 29 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

LỢI ÍCH SỨC KHỎE NẤM LINH CHI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 2929 31

Kunni.vn

0981642931