6 THÓI QUEN GIÚP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH CÙNG KUNNI


✨ KHÔNG HÚT THUỐC:
Nicotine chứa trong thuốc lá có khả năng gây nghiện cao và hút thuốc lá là một yếu tố nguy cơ chính gây ra các bệnh tim mạch và hô hấp, gây ra hơn 20 loại ung thư khác nhau và nhiều tình trạng sức khỏe suy nhược khác. Một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể không khói thuốc.
✨ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH TĂNG CƯỜNG RAU TRÁI:
Hãy hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo không lành mạnh, thức ăn nhanh và thức ăn có nhiều calo gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và lành mạnh là khi kết hợp đầy đủ tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin, rau xanh và khoáng chất với ở mức cân bằng.
✨ TẬP THỂ DỤC ĐỀU ĐẶN:
Tập luyện thể dục thường xuyên thúc đẩy quá trình bài tiết mồ hôi trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch.
✨ GIẢM CĂNG THẲNG:
Căng thẳng (stress) là tình trạng hay gặp phải trong cuộc sống bộn bề hàng ngày, nhưng thường xuyên căng thẳng sẽ gây hại cho sức khỏe vì gây ra những rối loạn hormone trong cơ thể, suy yếu hệ miễn dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho virus tấn công. Vậy nên, việc giữ sức khỏe tinh thần “khỏe mạnh” sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng.
✨ NGỦ ĐỦ GIẤC:
Một giấc ngủ ngon sau ngày dài hoạt động giúp cơ thể sản sinh ra chất melatonin, có tác dụng ức chế hàm lượng estrogen, tăng cường hệ miễn dịch.
✨ SỬ DỤNG CÁC LOẠI TPCN CẦN THIẾT BỒI BỔ SỨC KHỎE:
Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Vì thế, sử dụng các loại TPCN đã được kiểm chứng về chất lượng với liều lượng hợp lý sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch.
✨#Kunni_CordycepsReishi được sản xuất tại Mỹ và được nhập khẩu & phân phối bởi Phú Thọ Pharma với 4 công dụng chính chăm sóc & cải thiện sức khỏe:
✅ Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng
✅ Hỗ trợ bổ thận
✅ Hỗ trợ tăng cường sức khỏe
✅ Hỗ trợ cải thiện sinh lý
KUNNI – SỐNG KHỎE SỐNG XANH
☎️Hotline: 1900 292931
📲Zalo: 098 164 2931
💻 Website: https://kunni.vn/san-pham/kunni-cordyceps-reishi/
📍 Công bố sản phẩm: Công ty CP dược phẩm Phú Thọ.
Số 29 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
**Thực phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 2929 31

Kunni.vn

0981642931